homeaboutportfoliostorecritter cornercontact us
goodliness


MAIKA WONDERLAND – THẾ GIỚI TUỔI THƠ
 

Thế giới tuổi thơ kì diệu không thể thiếu những nụ cười giòn tan, những ánh mắt lấp lánh tươi vui và những giây phút vui chơi thỏa thích cùng bạn bè người thân. Sau những giờ học căng thẳng, cho bé tham gia những trò chơi vận động chính là cơ hội để bé thư giãn đầu óc, chạy nhảy vui đùa. Maika Wonderland, thế giới tuổi thơ tuyệt vời với những trò chơi thú vị sẽ là nơi lí tưởng dành cho bé.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Maika Wonderland là trung tâm giải trí dành cho thiếu nhi. Với khuôn viên rộng, không gian thoáng mát, thiết kế đẹp mắt, Maika Wonderland gồm khu vui chơi dưới nước có mái che, nhà đa năng, khu hướng dẫn bé tham gia giao thông, hồ câu cá, sân đá banh, khu nhạc nước, khu vui chơi dành cho bé gái, khu tô tượng tranh cát, nhà hàng, khu tổ chức tiệc,  luôn tràn ngập tiếng cười, những ánh mắt lấp lánh tươi vui của trẻ thơ.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Khu tầng trệt có các trò chơi như: đá banh, hồ câu cá là nơi các bé trai tha hồ thể hiện tài năng với trái bóng tròn, hay cùng ba câu cá. Đặc biệt tầng trệt còn có khu liên hoàn dưới nước có tia cực tím cung cấp thêm vitamin D cho bé và diệt vi khuẩn gây hại.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Tầng 1 là khu nhà banh và các trò chơi vận động như: cầu tuột, đường ống, bập bênh, thú nhún… cho bé chạy nhả, vận động thỏa thích để rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Độc đáo với tầng 2 là khu an toàn giao thông để bé có thể lái xe 2 bánh, xe 4 bánh theo các tín hiệu đèn giao thông và luật đi đường, giúp bé bổ sung thêm kiến thức về luật an toàn giao thông và nhận biết các tín hiệu đèn giao thông trên đường phố.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Với các bé yêu nghệ thuật thì tầng ba sẽ là nơi thích hợp nhất để bé thể hiện khả năng của mình. Ở đây bé sẽ được phát huy hết trí tưởng tượng và rèn luyện tính thẩm mỹ khi pha màu tô tượng, hay tạo nên những bức trang cát của riêng mình.
 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA


Ngoài ra, Maika Wonderland còn có khu nhà hàng để ba mẹ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật vui nhộn, dễ thương và đáng nhớ  dành cho bé.
Với các đồ chơi, dụng cụ làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn  được nhân viên Maika Wonderland vệ sinh thủ công mỗi ngày, và ở mỗi khu vực đều có nhân viên hướng dẫn, quan sát khi các bé tham gia các trò chơi nên ba mẹ có thể yên tâm về sự an toàn của các bé.

Hãy đưa bé tới Maika Wonderland – thế giới của tuổi thơ với những trò chơi hấp dẫn để bé để nụ cười giòn tan trong nắng sẽ luôn nở trên môi bé nhé.

 

KHU VUI CHƠI THIẾU NHI MAIKA